31 CommentsHinhBong73 mến chào các bạn. Nếu máy tính bạn ko có sound card hay ko co stereomix (what u hear) thì phương pháp này xẽ giúp bạn có thể ca hát karaoke ví như trong những room paltalk.
Cac Ban can download 3 phan mem nay:

1.
2.
3. (bam vao SLOW… ddoi 80day, roi ddanh vao mat ma, roi bam vao “click here to download”)….
****
(link cho mixcraft ko the dde lau dduoc…ban nao can thi nt qua cho hb, roi hb tao link moi)
Xin vui long xem video nay neu ko biet cach download :

4. neu link ddo ko dduoc, cac ban thu link nay

Nguồn: https://missionaryoutreach.net/

Xem thêm bài viết khác: https://missionaryoutreach.net/phan-mem/

Author

meeylandofficial@gmail.com

31 thoughts on “Cách Tạo Stereo Mix và Tiếng Vang cho PC nào không có Sound Card (Phan 1)

 1. a tư vấn dùm e tí ạ,e có laptop asus, chỉ có 1 lỗ analog (mic và phone chung 1 lỗ).e cắm tai nge đt vô để hát Paltak nhưng chỉ có nhạc ko có tiếng mic,e mua sợi dây chia ra thành 2 lỗ mic phone riêng biệt,rồi xài phone riêng mic riêng vẫn ko hát paltak dc ạ.a có thể tư vấn giúp e làm thế nào để e hát được trên cái laptop có 1 lỗ của e dc ko ạ.

 2. – Em làm rồi, nhưng mà lúc hát trên BBTalk á anh, khi thu âm lại thì chỉ nghe giọng thực, không có nghe đươc như anh, không biết lúc em nói thì người ta có nghe echo không nhỉ?
  Cho em xin face để tiện trao đổi ạ

 3. bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình thu adobe audtion cái voice nó lúc to lúc nhỏ là tại sao vậy. mình làm hoài mà không hết giúp mình với bạn

 4. Xin Chào anh HB…Em da lam theo cach anh chỉ dẫn,nhưng bị trễ tiếng, nghe nhão nhão, em hok biet cách chỉnh,anh có thể vui lòng giúp em được hok ạ?

 5. hình bống ơi mình làm theo bạn lúc đầu hát ok lắm. mà sao chạy lại win về cài lại ko được bạn ah. nó bị lỗi do win ko bạn .chỉ dùm mình với nhé .thank nhìu

 6. sao mic của mình hát bị chậm tiếng vậy ad
  .có thể chỉ giúp cách chỉnh mic bị chậm ko hinhbong 73

 7. Anh HB ơi máy của em có Stereo mix rồi. Muốn tạo tiếng vang cho Pc ( laptop) làm như nào ak ???( win 8 chỉ có 1 jack )

 8. hinhbong73 ơi' mình đã cài theo hướng dẫn sao vào room chơi mic được mà không có nhạc vạy..nhạc

 9. cảm ơn bạn hinhbong73 nha! mình mới mua con Creative USB Sound Blaster Digital Music Premium HD r2 1trieu8 nhưng mà no lai khong ho tro hat live,cai phan echo cho microphone lai ko co nen minh ko thu am oline duoc ban co cach nao chi cho minh voi ,minh muon thu am online hay hay mot ty ,cam on ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *