5 CommentsXin chào các bạn, mình là Phát, hiện tại mình đang là nghiên cứu sinh của trường đại học Quốc Lập Giao Thông tại Tân Trúc, Đài Loan. Thời gian mình sống ở Đài Loan khá dài, mình từng đi du lịch gần như hết mọi nơi ở Đài Loan nên mình quyết định lập kênh chia sẻ thông tin, kinh nghiệm sống, ăn uống, du lịch và đời sống văn hóa với tư cách là một người sống lâu năm ở Đài Loan có tên là “Ăn chơi Đài Loan” cho các bạn mới sang cũng như các bạn đang sinh sống, học tập và làm việc ở Đài Loan nhằm giúp các bạn mau hòa nhập với cuộc sống mới bên này. Nếu các bạn yêu thích Ăn chơi Đài Loan thì hãy ủng hộ kênh bằng cách theo dõi thật nhiều video, bấm like và subscribe kênh nhé! Cảm ơn các bạn!
===============
Để giúp các bạn học viết chữ nhanh chóng, facebook.com/anchoidailoan xin hướng dẫn bạn nội dung sau đây. Mục đích của hướng dẫn này là giúp cho các bạn tạo và học cách viết tiếng Trung phồn thể được sử dụng ở Đài Loan, hoặc Kanji trong tiếng Nhật cũng có thể học cách viết này, nhưng phát âm bên tiếng Nhật sẽ khác. Chúc các bạn học tiếng Trung hiệu quả.
Đường link tại đây:

Mọi thắc mắc về hướng dẫn xin email gửi về anchoidailoan@gmail.com
===============
Nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký kênh) và kết nối cùng mình nhé mọi người.
Facebook Fanpage:
Facebook Fanpage:
Liên hệ công việc: anchoidailoan@gmail.com
=====================================

Nguồn: https://missionaryoutreach.net/

Xem thêm bài viết khác: https://missionaryoutreach.net/phan-mem/

Author

meeylandofficial@gmail.com

5 thoughts on “Cách tạo và tải sách luyện viết tiếng Trung phồn thể miễn phí | Ăn chơi Đài Loan

  1. Có trang nào vừa có phiên âm vừa có nghĩa tiếng việt,vừa có người đọc ko bạn ơi,vui lòng chỉ mình với ! Thanks bạn nhiều nha !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *