6 CommentsLữ Tài Hiệp Hôn

Học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Bài 4 Nguyệt Vận mp4

Cách tính phi tinh tháng
Cách tính nguyệt vận

Tải Sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không Tập 1 Chương 1 Tại Đây Nhé

Bạn hãy chia sẽ video cho mọi người, để tất cả đều có lợi ích chung nhé, và bạn sẽ có rất nhiều phước khi nhiều người nhận đc lợi ích từ video nhé

Hãy Like Và ĐĂNG Ký Kênh Để Nhận Thêm Nhiều Video Mới Nhé

Thuật Chọn ngày lành tháng tốt, nói tóm lại là thuật tìm ngày tốt cho từng công việc, và phải chọn ra những ngày đẹp trong tháng
Môn Chọn Ngày Lành Tránh Ngày Dữ Theo Âm Dương Ngũ Hành, nói tóm lại là môn Trạch Nhật, đã có từ bao đời nay, nó ăn sâu vào trong lòng người dân Việt, nên những việc đại sự như: Làm Nhà, Xây Cất, Hôn Nhân, Nhập Trạch, Xuất Hành, Khai Trương, Mua Xe, An Táng, …… đại đa số người Việt Nam còn chọn ngày Kiết tránh ngày Hung.
Sách Địa Lý có câu: ” Tầm Được Long, Điểm Được Huyệt, nhưng làm sai ngày giờ, như đem xương vất ra ngoài đồng ” đủ thấy khoa Chọn Ngày Tốt Giờ Tốt là vô cùng quan trọng, và chiếm vị trí khá quan trọng trong nền văn hóa triết học Á Đông. Nó là một phần của khoa Thiên Văn, căn cứ vào kinh nghiệm của Nhân Loại.
Nhưng Hiện Nay Thời Đại phát triễn của Khoa Học Văn Minh Hiện Đại 4.0 . Minh Sư thì ít, Tà sư thì nhiều, Sách Vở của khoa này lại hiếm, nên mỗi thầy chuyên về một môn, mỗi người một sách, vô cùng rối rắm. Muốn phân tách rạch ròi khoa này, đòi hỏi phải có thời gian và trí tuệ uyên bác. Từ những cuốn sách thông dụng trên và một số tài liệu khác, ông cha ta thường chọn ngày kiết tránh ngày hung,
Nay tôi là Hạnh Nhật Tấn cũng xin đem ít kiến thức hạn hẹp ra đây, làm được đến đâu hay đến đó, chứ không giám so sánh với Biển Học Vô Cùng của các vị.
Cho nên không thể tránh được những sơ sót, mong quý vị lượng thứ và bổ sung thêm.
Xin Chân Thành Cảm Ơn Tất Cả Các Quý Vị Và Các Bạn Đã Quan Tâm Ủng Hộ Cho Tấn.
Hãy nhấn tin bằng zalo: 0354827933
………………………………………………………………………………………….

Nguồn: https://missionaryoutreach.net/

Xem thêm bài viết khác: https://missionaryoutreach.net/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

6 thoughts on “Học Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Bài 4 Nguyệt Vận

  1. – sao clip 2 lại hướng dẫn nguyệt vận là tăng dần, tháng giêng là số 7 thì tháng 2 là số 8 ? và so clip số 2 tính niên vận là thành 7 (năm 2020) và Tháng giêng là theo niên vận năm đó nghĩa là số 7, rồi tháng 2 là số 8.
    – Nhưng trong clip này lại tính là tháng giêng là số 8 và tháng 5 là số 4 (nghĩa là giảm dần).
    -> đang mâu thuẫn chỗ này. Thầy có thể giải thích không ạ

  2. Chào thầy a, nhà tôi có mảnh đất hướng đông nam, dự kiến xây nhà năm 2021 , mong thầy tư vấn giúp a.

  3. Xin hỏi thầy hôm nay 18 tháng 4 âm lịch Tính theo tiết khí thành ngày 18 tháng 5 Vậy đúng hay sai mong thầy giúp đỡ. Em không hiểu ngày 18 có đổi sang ngày gì không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *