1 CommentsCách sử dụng Teamviewer, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Teamviewer mới nhất, cách sử dụng phần mềm Teamviewer mới nhất không cần cài đặt, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.
✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!

Để có thể điều khiển được máy tính của người khác thông qua mạng internet, phần mềm Teamviewer là một phần mềm tốt nhất có thể giúp bạn. Phần mềm này có cách sử dụng khá đơn giản, các bạn có thể tải phần mềm teamviewer về để cài đặt hoặc một cách đơn giản hơn mà bạn không cần phải cài đặt đó là bạn chạy trực tiếp. Với cách này, bạn luôn luôn tiếp cận với phần mềm teamvewer phiên bản mới nhất. Bạn chỉ cần tải phần mềm sau đó chạy giống như video hướng dẫn là có thể điều khiển máy tính của người khác một cách đơn giản.
Chúc các bạn thành công!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://missionaryoutreach.net/

Xem thêm bài viết khác: https://missionaryoutreach.net/phan-mem/

Author

meeylandofficial@gmail.com

One thought on “Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Teamviewer mới nhất

  1. Anh ơi cho e hỏi, sử dụng cái này vậy người điều khiển máy mình sẽ thấy tất cả những gì trong máy mình, vô dc facebook của mình nếu mình cho máy lưu mật khẩu hả?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *