Hướng Nam có hợp để nhà cho tuổi Kỷ Tỵ không? Vì sao?
0 Comments

Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” đã trở thành quy luật ngầm. Vậy hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ với lựa chọn kể trên có thật sự phù hợp để mang về nhiều may mắn? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để có thêm các kiến thức giá trị trong vấn đề này.

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ? Chọn hướng Nam được không?

Sở dĩ có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” là vì, làm nhà hướng này sẽ có không gian ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Điều này vừa giúp mỗi thành viên trong gia đình bạn cảm thấy dễ chịu, có sức khỏe tốt, tránh xa bệnh vặt.

Mặt khác,  như nhiều chia sẻ tại bất động sản meeyland đã đề cập, hướng nhà kể trên cũng là lựa chọn hợp luật phong thủy. Nhờ đó, gia chủ có được sự tương hỗ tốt, sự nghiệp ngày càng khởi sắc, các mối quan hệ tình cảm cũng trở nên yêu thương, thấu cảm hơn.

Tây Nam là hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ giúp gia chủ thêm vượng phát
Tây Nam là hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ giúp gia chủ thêm vượng phát

Tuy nhiên, không phải tuổi nào cũng hợp với hướng Nam. Đây cũng là lý do khiến nhiều người băn khoăn hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ là hướng nào. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đây là bài viết rất đáng đọc.

Quay trở lại câu hỏi đầu bài, hướng chính Nam chưa thực sự phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, bajkn có thể chọn hướng Tây Nam để làm nhà. 

Bởi lẽ đây là vị trí có Phục vị, giúp bạn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người thân, đối tác/khách hàng,…Nhờ thế, chúng ta sẽ có được nhiều may mắn, những bước tiến vượt bậc trong công việc.

Ngoài ra, nếu còn thắc mắc những hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ thì các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đấy!

Chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp bạn xóa bỏ nhiều hung vận
Chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp bạn xóa bỏ nhiều hung vận

Những hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ khác bạn nên biết

Nếu hướng Tây Nam kể trên chưa thật sự là lựa chọn bạn cảm thấy hài lòng thì đừng quên chọn các hướng sau đây. Nó có thể giúp tuổi Kỷ Tỵ làm ăn phát đạt, tránh xa những rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống đấy:

Hướng Tây Bắc- mang đến sự ổn định

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng Tây Bắc là nơi có Diên Niên giúp người Kỷ Tỵ có thể sớm được hỗ trợ tốt hơn về mặt tình cảm, công việc và tâm trí. Vì thế, bạn sớm thấy sự nghiệp ngày càng ổn định, thu nhập tốt hơn.

Đây cũng là hướng giúp gia đình bạn ngày càng ấm êm, tương lai con cái rạng ngời đúng như ý muốn.

Hướng Tây Bắc sẽ giúp tuổi Kỷ Tỵ có được tinh thần tỉnh táo, sảng khoái để mọi việc luôn hanh thông, suôn sẻ như ý
Hướng Tây Bắc sẽ giúp tuổi Kỷ Tỵ có được tinh thần tỉnh táo, sảng khoái để mọi việc luôn hanh thông, suôn sẻ như ý

Hướng Đông Bắc – nhiều tài lộc

Trong khi đó, hướng Đông Bắc lại giúp gia chủ Kỷ Tỵ có được tài lộc. Đây là hướng của Sinh khí. Vì thế, bạn nhận được nhiều may mắn, sự tương hỗ tốt từ bên ngoài. Mặt khác, chúng ta còn làm cuộc sống của bản thân thêm thú vị.

Do đó, quý vị có cuộc sống đủ đầy về tiền bạc, tâm an, gia đình ngày càng hòa thuận, ấm êm.

Hướng Tây- gặp nhiều may mắn

Ngược lại, hướng Tây có Thiên y sẽ giúp bạn nhận được sự che chở của những thế lực vô hình. Do vậy, chúng ta tránh được họa hại, những cản trở ngầm.

Ngược lại, bạn còn có thể phất lên như diều gặp gió trong công việc. Vì thế, hãy sớm cân nhắc để chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ đúng ý bạn nhé. Hi vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý vị kiến tạo nơi sống lý tưởng dễ dàng hơn nữa.

Author

truongan53@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *