0 CommentsChào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh YouTube của haica38.
Hôm nay haica38 tiếp tục giới thiệu với các bạn chương trình lưu trữ trên mây với Dropbox.

*Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao chúng ta đã có Google Drive, nhưng bây giờ lại phải dùng thêm một công cụ khác đó dropbox. *Một lời khuyên mà tôi dành cho các bạn là nên sử dụng cả hai công cụ này đồng thời vì những ưu điểm của nó mang lại
*Google Drive được sử dụng phổ biến hơn nên việc chia sẻ dữ liệu cũng dễ dàng hơn cho các bạn. Tuy nhiên khi các bạn muốn đưa dữ liệu vào Google Drive thì các bạn phải kéo và thả vào. Chúng ta không thể làm việc trực tiếp trên đó được. Còn với Dropbox thì hoàn toàn tự động và chúng ta không phải làm bất kỳ một thao tác nào để đồng bộ dữ liệu. Dropbox giống như một Folder, chúng ta làm việc trên đó các dữ liệu sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu cho chúng ta. Ngoài ra còn có thể lấy lại được dữ liệu nếu chúng ta vô tình xóa đi trong vòng 30 ngày.
*Tôi sẽ cài Dropbox trên các máy tính ở công ty, máy tính ở nhà và Trên smartphone.
*Với một tài khoản mới mà chúng ta không bỏ tiền ra để mua dung lượng lưu trữ thì chúng ta sẽ có một không gian lưu trữ miễn phí 2GB. Tự nhiên tài khoản của tôi đang sử dụng là hơn 18 GB. Vậy chúng ta làm sao để tăng dung lượng lên mà không phải tốn bất kỳ một đồng tiền nào cả. Sau đây là các cách để chúng ta tăng dung lượng.
1. Kết nối Dropbox với tài khoản Twitter để tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn.
2. Hoàn tất hướng dẫn bắt đầu với Dropbox “Get Started” Việc cần làm của bạn là vào link này: Hoàn thiện 5 bước trên chỉ mục là bạn có thể có được 250 MB vĩnh viễn.
3. Cho Dropbox biết lý do bạn sử dụng Dropbox Truy cập liên kết: Kéo xuống dưới chọn Tell us why you love Dropbox.
4. Giới thiệu người dùng Dropbox mới.
Việc giới thiệu bạn bè sử dụng Dropbox của các bạn có thể gặp một số khó khăn tuy nhiên tôi sẽ chỉ cho các bạn một cách tự mình giới thiệu và tự mình đăng ký luôn.
+Vào đường link Lấy đường link giới thiệu.
+Đăng ký tài khoản bằng Email ảo ( qua đường link giới thiệu mà các bạn vừa lấy và xác nhận bằng email ảo qua đường link (Mở một file word email đã đăng ký). Bước này các bạn đăng ký khoảng 32 tài khoản.
+Cài đặt Vitualbox
+Cài máy tính Ảo trên Vitualbox
+Cài Dropbox trên máy tính Ảo và đăng nhập bằng tài khoản đã tạo trước đó.
+Sau đó vào Control Panel máy tính ảo Gỡ cài đặt Dropbox.
+Tắt máy tính Ảo và thay đổi MAC.
+Khởi động lại máy tính ảo cài đặt Dropbox và đăng nhập một tài khoản khác.
***Các bạn cứ lặp lại bước này cho tới khi đủ 16GB giới thiệu bạn bè nhé.
Hơi rắc rối phải không các bạn, nhưng miển phí mà, phải siêng lên các bạn nhé. Nếu bạn nào làm biếng thì tôi có thể giúp các bạn tạo ra các tk miển phí 18GB lưu trử nhé. (1 chút phí nho nhỏ thôi AHIHI…)

Nguồn: https://missionaryoutreach.net/

Xem thêm bài viết khác: https://missionaryoutreach.net/cong-nghe/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *