26 Comments►Trọn bộ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi :
►Các phim hay khác:
►Tên phim: Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là phim trung quốc kể về câu chuyện tình yêu “đã được lên kế hoạch từ lâu” của người đàn ông giàu nhất Cảng Đông – Lăng Dị Châu (do Từ Khai Sính đóng) và cô diễn viên không danh tiếng Hạ Lâm. Ngôi sao nữ hạng bét Hạ Lâm Không may mắc phải căn bệnh ung thư máu. Vì muốn kiếm đủ tiền điều trị nên chỉ có thể quấn lấy Tổng giám đốc “Lăng thị” Lăng Dị Châu. Để có thể cấy tuỷ trong thời gian sớm nhất, đồng thời cũng để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, Hạ Lâm và Lăng Dị Châu ký hiệp nghị kết hôn ngầm. Trong thời gian kết hôn, ngoài những ngọt ngào trong cuộc sống, cũng xen lẫn những âm mưu toan tính không ngừng, cuối cùng Hạ Lâm và Lăng Dị Châu xoá bỏ hiểu lầm, lại một lần nữa tìm được tình yêu đích thực.

#phimmoi #phimhay #phimtinhcam #phimmoi2020 #phim

Nguồn: https://missionaryoutreach.net/

Xem thêm bài viết khác: https://missionaryoutreach.net/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

26 thoughts on “PHIM MỚI 2020 | TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI – TẬP 7 | PHIM TÌNH CẢM HAY NHẤT 2020

  1. Khúc này mắt cười hai nguoi nay qua van lập với di chau quá 😂😂😂😂 ghen ko the tuong tuong dc luon

  2. Phim này đã đi khá xa so với tạo hình hài hước rồi đấy. Thấy lô lang nhiều hơn. Đầu tư hình ảnh và thương hiệu quảng cáo nhiều nhưng lại hk chuyện sâu về kịch bản.

  3. That ra thay n9hok hợp với nam phu chứ chẳng phải nam phu hok họp voi n9 nha 😆 vi nam phu nhìn trẻ còn ba thì gia voi nam 9 nhiu khi con chua hộp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *