1 CommentsVideo này hướng dẫn bạn cách tắt gạch đỏ dưới chữ trong Word 2013, tắt chức năng kiểm tra chính tả khi soạn văn bản.

Đừng quên cập nhật kiến thức tin học tại suamaytinh.net, nếu thấy video có ích hãy bấm Đăng ký kênh để theo dõi được nhiều video tin học hơn.

Khi soạn thảo văn bản trong Word 2013 bằng Tiếng Việt bạn thấy dưới chữ có gạch đỏ, bạn không muốn chúng hiển thị trong văn bản của mình thì video này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chúng đi.

Gạch đỏ đó xuất hiện trong văn bản của bạn không có gì lo lắng cả và khi in ấn thì những gạch đỏ này cũng sẽ không xuất hiện, nguyên nhân xuất hiện những gạch đỏ đó là do tính năng kiểm tra chính tả trong Word 2013 đã được bật. Tính năng này chỉ có tác dụng với tiếng Anh nên khi gõ Tiếng Việt sẽ xuất hiện những gạch đỏ báo cho chúng ta là từ ngữ này sai chính tả. Để tắt tính năng kiểm tra chính tả này các bạn thực hiện như sau:
– Mở Word 2013 lên
– Vào menu File Options Proofing trong mục “When correcting spelling and grammar in Word” bạn bỏ chọn “Check spelling as you type” và bấm OK.

Lúc này những gạch đỏ sẽ mất. Nhưng tính năng này rất hữu ích khi bạn thường xuyên soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh chúng giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://missionaryoutreach.net/

Xem thêm bài viết khác: https://missionaryoutreach.net/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

One thought on “Tắt gạch đỏ dưới chữ trong Word 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *