20 Commentstại khu vực Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), lực lượng pháo binh Lữ đoàn Pháo binh Tất Thắng- Binh chủng Pháo binh đã bắn tập lần cuối cùng để chuẩn bị cho việc bắn chính thức 21 loạt đại bác khi bắt đầu Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 nămCách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 vào 7h10 sáng 2/9 tại Hoàng thành Thăng Long.in areas Hoang Thang Long (Hanoi), artillery Artillery Brigade Artillery Army All Thang- fired last episode to prepare for the formal firing 21 artillery range at the start ceremony jackfruit Latino, parade, parade celebrating 70 namCach August Revolution and National Day 2-9 at 7:10 am at the Imperial Citadel of Thang Long 2/9.

Nguồn: https://missionaryoutreach.net/

Xem thêm bài viết khác: https://missionaryoutreach.net/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

20 thoughts on “TRỰC TIẾP : bắn 21 phát Đại bác chào mừng 70 năm Quốc khánh 2/9/2015

 1. Viet Nam nen pho truong suc manh trong ngày Quốc Khánh 2 thang 9 nen bang 21 quả dai bat mot luoc bang trong nam lan( vì lá co Viet Nam co mot ngoi sao nam cánh) do la minh dong gop chan thanh nhat khong nen ban từ từ nhu vay chỉ mot lan bang 21 quả bang nam lan nhu vay Ok.

 2. SỰ NGHỊCH LÝ VÀ BẤT CÔNG KHÔNG CÂU GIẢI ĐÁP.

  Đã biết ngàn năm Trung Quốc vẫn luôn chờ trực cơ hội, hay tạo sự bất ỗn, hoặc ta suy yếu thì thôn tính nước ta. Điển hình như năm 1945, TQ đẵ lợi dụng Nhật giải thể rồi đem quân ra chiếm đóng một đảo ở TS, vài đảo HS, rồi cho vẽ bản đồ lưỡi bò nuôi mộng lấn chiếm biển dông từ dạo đó, nhưng ngại vì có quân lực VNCH, phần lớn là do sự hiện diện và ủng hộ của quân đội Mỹ. Để thực hiện được ý đồ đó TQ không ngại sự tốn kém, trút hết viện trợ để hỗ trợ CSVN mặc dù họ rất nghèo (dùng kế mượn dao giết người, một đá trúng hai chim) mà CSVN do Bác Hồ lãnh đạo… Vì muốn đạt được mục đích và lý tưởng của mình nên đã cam tâm làm tay sai cho giặc, nhận viện trợ đánh Mỹ, rước giặc ngàn năm vào nhà, tạo điều kiện cho TQ chiếm biển đông, và tình trạng này vẫn được kéo dài cho đến tận ngày nay mà vẫn (giả mù, mị dân) chưa phân biệt đâu là bạn, đâu là thù??? Rồi những sai lầm và vô trách nhiệm đó cứ tiếp tục tái diễn. Vào năm 1973 không chịu hòa hợp, hoà giải để đoàn kết dân tộc cùng nhau chống Tầu (sau khi Mỹ rút), lại cam tâm nam tiến, nhẫn tâm sát hại chính đồng bào ruột thịt của mình để áp đặt tư tưởng viễn vông mà người yêu TỰ DO không muốn, gây lên biết bao nhiêu tang thương, chết chóc, kinh tế kiệt quệ, để rồi chuyện gì đến đã đến, không ngoài dự liệu của TQ… VNCH đơn phương chống trả trong sự tuyệt vọng, bên trong thì nội chiến, bên ngoài thì ngoại xâm, không nơi viện trợ, kết quả là VN ta đã mất toàn bộ quần đảo HS vào tay Trung Cộng vào năm 1974 mà Bác vẫn được vang danh thiên hạ???
  -Tại sao Mỹ đồng minh của VNCH, xưa giúp ta giữ giang sơn và hiện tại vẫn còn giúp VN… Chưa từng chiếm hoặc sở hữu của VN ta bất cứ những gì??? Và cũng từng đem quân đi giúp các nước khác trên khắp thế giới, điển hình như Pháp, Đức, Nhật, Anh, Hàn… không cướp của ai thì lại gán cho là quân xâm lược??? Ngược lại quân đồng minh của CSVN là TQ, đã từng xâm lăng và giết hại dân ta thì được gọi là “đồng chí tốt, anh em tốt, lãng giềng tốt…”???
  -Tại sao VNCH giữ bảo toàn lãnh thổ, ko mất dù chỉ là một tấc đất thì lại gán cho tội bán nước, còn CS Cụ Hồ liên minh, cấu kết với TQ, cõng rắn…rước voi về… làm mất nhiều vùng lãnh thổ, lãnh hải thì lại được tôn vinh và đại diện cho chánh phái???
  -Tại sao ta phải ăn mừng 30/4 trên sự đau thương, mất mát của chính dân tộc mình??? VN Tuy hai miền có lý tưởng khác nhau, nhưng cũng cùng chung người Việt một nước, sao Ko thống nhất bằng cách trưng cầu sau khi Mỹ rút, mà phải tắm máu của đồng bào???
  -Tại sao cho ông Hồ là có công “thống nhất đất nước”, trong khi chính Ổng là người cắt đất “ký hiệp định chia đôi đất nước”, dâng bán cho Pháp cả miền Nam VN???
  -Tại sao ta phải mang ơn TQ, trong khi chính họ là người xâm chiếm và giết hại dân ta???
  -Nếu cho rằng tư tưởng HCM mang vào VN là đúng, thì tại sao bây ko thực thi, mà phải đào thải GIAI CẤP VÔ SẢN, để chạy theo NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG TƯ BẢN ở thập niên 90 (nên VN mới khá hơn. Vậy mà còn có những kẻ ngụy biện nói là ngày nay các lãnh đạo đã bị “thái hoá” ko giống Bác, hay là muốn ám chỉ rằng các ông ko chịu lấy của cải giầu xụ của mình do ăn cướp và bóc lột của người dân mang ra chia cho kẻ nghèo???
  -Tại sao Bác và con cháu Bác cướp của, giết người vô số, lại được cái quyền chửi-rủa tổ tiên của những người có thân nhân trong cuộc ĐẤU TỐ, còn họ thì lại không được…???
  -Tại sao phải bỏ tù những người lính đối lập??? Đi lính là một nghĩa vụ bắt buộc của một công dân, là một nhiệm vụ cao thượng, dám quyên mình để bảo vệ cho tổ quốc. Nếu phe đối lập nào cũng gán tội cho họ, vậy còn ai dám dẫn thân cho đất nước??? Dù đứng trong bất kỳ góc nhìn nào hay trong bất kể một thể chế nào đi nữa thì họ cũng vô tội. Nếu có kết tội chỉ có những ai cố tình tiếp tay cho giặc, bán nước, hại dân mà thôi.
  Trên đây là những trải nghiệm của GĐ tôi, cũng như hàng triệu triệu GĐ khác, đã từng là nạn nhân trong vụ mất mát… Chạy nạn từ bắc vô nam sau năm 54 cũng chỉ vì yêu hai chữ “tự do” và bảo vệ cho lý tưởng đó, nên ba tôi đã dẫn thân vô quân đội với cấp bậc sĩ quan, để rồi bị tù hơn bảy năm phi lý đó. Hy vọng sau này lịch sử sẽ ko tái diễn, ko gieo thêm bao đau thương mất mát, ko giãy thêm bao những hận thù cho những người đối lập, bởi họ cũng chỉ vì nhiệm vụ cao cả dành cho dân tộc và đất nước.
  Tôi nói lên đây với tính cách xây dựng, tham khảo để rút kinh nghiệm, đồng ý ko có xã hội nào là hoàn hảo, nhưng ta phải biết nhìn nhận những khuyết điểm mà sửa đổi, cho xã hội ngày một tốt hơn. Mong rằng các bạn hãy đóng góp thêm nhiều ý kiến, mạnh dạn chia sẻ để bảo vệ cho một dân tộc đang bị đầu độc và khống chế, một đất nước đang bị bào mòn, bóp méo và rút cạn tài nguyên bởi Trung Cộng, đừng để sau này phải hối hận… Hãy vì tương lai cho đất nước và dân tộc, vì thế hệ con em chúng ta, xin đừng để hai chữ “VIỆT NAM” thân yêu biến dạng thành một nước TRUNG HOA như NỘI MÔNG, TÂN CƯƠNG, TÂY TẠNG.

 3. TRONG LU LA THANG BAN NUOC HAI DAN, HEN VOI GIAC AC VOI DAN, THANG LUN TRONG LU LA THANG PHAN QUOC , GIET HAI DONG CHI MINH , THANG LUN TRONG LU LA THANG GIA THAM QUYEN CO VI…THANG LUN TRONG LU DA VA DANG BAN VA DANG NUOC VN CHO TQ….PHAI MANG THNAG LUN TRONG LU RA TOA AN XU TOI….TREO CO THANG LUN TRONG LU LEN…PHUC NIENG , KIM NGU LUON…NUOC VN SE BI DO HO DUOI TAU CONG ROI NEU CAC BAN KHONG CON SANG XOUT NUA….GIET THANG LUN TRONG LU..!!!

 4. Toi xin hoi quy ong tuong cuop csvn, Cau phao do ai san xuat, chung biet quy ong chua lam duoc cai dinh viet cho tot. quy ong chi cuop dat,cuop nha,cuop ruong vuon cua dong bao ma thoi.

 5. Cha ra cai lon gi phi Tien cua dan ban ko dau dan chi tao tiếng thi bat cu cai loa co tiếng thi cung the do ton kem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *